Haaland chính là ông chủ trong phòng thay đồ của Dortmund

Tiền đạo người Na Uy nói rằng anh ấy đang nắm lấy một vai trò rất to lớn tại Westfalenstadion sau một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp BVB của mình. Erling Haaland đã thừa nhận rằng anh ấy đã cảm thấy như một nhà lãnh đạo tại Borussia Dortmund. Haaland đã củng cố danh tiếng của mình là một trong những tiền đạo trẻ xuất sắc nhất châu Âu mùa này, với màn trình diễn xuất sắc nhất của anh ấy là chiến thắng trong trận derby với Schalke vào cuối tuần.

Cả châu Âu đón nhận cú sốc mang tên Erling Haaland

Erling Haaland là một trong những tiền đạo hàng đầu hiện nay

Cầu thủ 20 tuổi này đã lập cú đúp khi Dortmund vượt qua chiến thắng 4-0 tại Veltins-Arena và anh ấy đang hoàn toàn nắm giữ vai trò là tấm bùa hộ mệnh mới của câu lạc bộ khi họ tiếp tục chiến đấu để giành được thành công trên khắp các giải đấu trong nước và châu Âu.

Khi được hỏi liệu giờ anh ấy có thấy mình là một trong những thủ lĩnh trong phòng thay đồ của BVB hay không, Haaland nói với ViaPlay Fotball : “Bạn có thể nói như vậy. Tôi cảm thấy mình ngày càng có vai trò lớn hơn trong phòng thay đồ. Câu lạc bộ tin tưởng tôi và hy vọng tôi sẽ nghiêng các trận đấu có lợi cho chúng tôi. Và tôi thích được đảm nhận vai trò đó, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi đồng ý với bạn ở đó.”

Cầu thủ người Na Uy nói thêm về mong muốn ảnh hưởng đến thế hệ tài năng tiếp theo của câu lạc bộ: “Tôi cảm thấy mình đã trải qua rất nhiều điều, mặc dù tuổi đời còn trẻ. Tôi đang cố gắng chăm sóc những người trẻ hơn tôi, và tôi cố gắng giúp mọi người thi đấu tốt hơn.”

Khởi đầu sung mãn của Haaland tại Dortmund

Dortmund đã chi 20 triệu euro (17 triệu bảng / 24 triệu đô la) để đưa Haaland về Westfalenstadion từ Red Bull Salzburg vào tháng 1 năm 2020, đây đã được chứng minh là một trong những thương vụ hời của thập kỷ qua.

Trung vệ cao ngất ngưởng này đã ghi 43 bàn trong 43 trận ra sân đầu tiên cho câu lạc bộ, bao gồm 27 bàn cho đến thời điểm này, với việc hàng phòng ngự Bundesliga và Champions League vẫn chưa tìm ra cách để giữ anh ta ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *