Giới Thiệu

Chào bạn chúng tôi là công ty Rupel Borussen

Với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người tại Việt Nam có thể có được một trang web để cập nhật những tin tức về bóng đá – thể thao và tin tức tổng hợp mới mỗi ngày. Chúng tôi dành chọn tâm huyết và sức lực của mình để cống hiến và nghiên cứu các thông tin về thể thao – bóng đá và các tin tức tổng hợp mới nhất dành cho các bạn.

Đến với Rupel Borussen bạn không chỉ tận hưởng giao diện và hình ảnh đẹp của website mà còn khám phá được những những đặc điểm nổi bật xung quanh cuộc sống đời tư của các cầu thủ bóng đá và nội dung về thể thao liên quan đến bóng đá như là tennis, bóng bàn, bóng chuyền mới nhất.

Đặc biệt là website cung cấp đầy đủ và chi tiết về giải đấu bóng đá Bundesliga. Bạn có thể cập nhật top ghi bàn bóng đá Đức mới nhất. Mỗi khi trận đấu bóng đá tại mùa giải này kết thúc thì việc cập nhật danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất sẽ được cập nhật ngay tại những bài viết trên trang web của chúng tôi.

Mỗi lần truy cập website là một trải nghiệm mới dành cho các bạn. Với đội ngũ nhân viên website vô cùng tài năng đang sinh sống và làm việc ở các quốc gia lớn trên thế giới cho nên những nội dung được cung cấp website được đảm bảo rằng sẽ luôn chính thống và không phải website nào cũng có được.

Với tham vọng trở thành một website về tin tức thể thao tổng hợp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để cải tiến và nâng cấp website mỗi ngày từ nội dung đến tốc độ tải trang của website.  Hơn nữa với sự hợp tác của nhiều chuyên gia về lĩnh vực thể thao – bóng đá và nhiều lĩnh vực khác trên toàn quốc thì website https://rupelborussen.com/ xứng đáng là trang web số 1 hiện nay.

Giờ đây số lượng khách hàng truy cập Rupel Borussen ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc trang web của chúng tôi phải cải tiến liên tục giúp người đọc không bị lag hay là nghẽn mạng mỗi khi truy cập website. Do đó chúng tôi sử dụng hosting riêng và máy chủ được đặt tại Mỹ giúp người đọc có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

5 giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn ghi nhớ đó là: Đặt khách truy cập lên hàng đầu, thật thà thẳng thắn luôn luôn lắng nghe ý kiến của các bạn, chịu trách nhiệm 100% với những việc mà mình đã làm, thử thách bản thân và học hỏi mỗi ngày, luôn làm điều đúng và tốt nhất cho sự thành công bền vững của công ty.

Do đó nếu bạn yêu quý website của chúng tôi và thấy những nội dung trên trang web hữu ích thì hãy giới thiệu chúng cho bạn bè và những người thân yêu của bạn để họ có thể trải nghiệm được những tin tức thể thao tổng hợp tốt nhất và mới nhất mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Website: https://rupelborussen.com/

Địa chỉ: 119 Trần quốc vượng – Cầu Giấy – Hà Nội

SĐT: 0987 878 192

Email: info@rupelborussen.com