Những tìm hiểu mới nhất về việc RB Leipzig bị ghét

RB Leipzig bị ghét và câu chuyện về họ

RB leipzig là một trong những đội bóng vốn dĩ đã quá quen thuộc đối với những người hâm mộ nền bóng đá. Vậy vì sao RB Leipzig bị ghét? Một số thông tin dưới đây của Rupelborussen sẽ cung cấp cho bạn hiểu thêm được những kiến thức mới nhất về đội bóng không nguồn gốc này.

Contents

  • 1 1. RB Leipzig – Câu lạc bộ chơi lách luật tương đối nhiều
  • 2 2. Đội bóng bị ghét nhiều nhất của nước Đức
  • 3 3. Từ những sự lợi dụng đến giá trị bị dẫm đạp
  • 4 4. Đội bóng không lịch sử và chỉ biết vung tiền

1. RB Leipzig – Câu lạc bộ chơi lách luật tương đối nhiều

Trong nền bóng đá của nước Đức, một trong những đội bóng mỗi khi nhắc đến làm người hâm mộ cảm thấy khá phẫn nộ đó chính là RB Leipzig. Một cái tên ăn nhiều chỉ trích cùng với sự ghét cay ghét đắng của nền bóng đá nước nhà.
Bị chỉ trích là một trong những kẻ đã giẫm đạp lên những giá trị vốn có từ nền truyền thống của Bundesliga. Tuy những thành tích mà họ đạt được cũng khá ấn tượng đấy, nhưng với những lối chơi lách luật làm cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng căm ghét.

CLB RB leipzig bi ghet mot thoi

CLB RB Leipzig một thời

Lý do lớn nhất mà đội bóng này bị mất điểm với fan hâm mộ chính là việc chạy theo mô hình tư bản độc tài, đi theo một hướng đi lệch lạc cùng với hoạt động trái ngược với giá trị vốn có trước đó của cộng đồng.

2. Đội bóng bị ghét nhiều nhất của nước Đức

Không ai có thể vượt qua được “danh hiệu” bị ghét nhất với RB Leipzig trong nền bóng đá của nhân loại. Người ta biết đến với CLB mới thành lập năm 2009 nhưng lại đạt được rất nhiều những bước tiến và vượt mặt cả những đội bóng mang trong mình sức lớn mạnh.

Liên tục là một đội bóng được thăng 5 hạng sau 7 năm. Đó được công nhận là một trong những dạng được coi là kỳ tích… bị người Đức phẫn nộ đến và cuối cùng cũng không thể không tránh khỏi việc bị tẩy chay và hủy hoại các kết quả hay thành tích đạt được.

Bài viết liên quan:

  • Thomas Muller là ai – Tin tức mới nhất về cầu thủ bóng đá nổi tiếng
  • Mario Gotze và bạn gái – những thông tin thú vị về Mario Gotze

RB Leipzig vẫn bị ghét mặc dù ghi được nhiều thành tích

RB Leipzig vẫn bị ghét mặc dù ghi được nhiều thành tích

3. Từ những sự lợi dụng đến giá trị bị dẫm đạp

RB Leipzig bị ghét bởi chính bản thân của họ đã tự mình giẫm lên những giá trị tốt đẹp đã đạt được trước đó. Người được mệnh danh là đứng đầu và làm chủ đó chính là Dietrich Mateschitz bị coi như một kẻ độc tài, dùng tiền để có thể làm tất cả các việc theo ý muốn của mình. Chính vì thế, mọi người thường nhìn đội bóng này với con mắt khinh thường và từ đó chỉ trích cay nghiệt với đội bóng một thời đã nổi tiếng bằng nhiều bàn thắng ấn tượng nhất.

Trong các mùa giải bóng đá Đức chúng ta cũng thấy đội bóng này liên tục được góp mặt, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn bị chỉ trích cay nghiệt.

RB Leipzig bị ghét và câu chuyện về họ

RB Leipzig bị ghét và câu chuyện về họ

4. Đội bóng không lịch sử và chỉ biết vung tiền

Dưới danh nghĩa của tên tuổi RB Leipzig, không có một bằng chứng nào chứng minh đội bóng này đi lên bằng con đường chân chính cả. Không chỉ sử dụng đội bóng như một công cụ marketing, RB Leipzig còn liên tục dùng tiền để giải quyết vấn đề một cách chóng vánh.
Có thể nhìn thấy rõ đội bóng đã chịu những hậu quả khủng khiếp khi bị antifan tấn công. Tuy vậy người xem đá bóng cũng chỉ biết học cách chấp nhận những sự lớn mạnh đang dần được hình thành ngày càng được nhiều hơn tại Châu Âu.

Soi kèo bóng đá Đức còn được cập nhật liên tục cho những fan hâm mộ. Bạn đừng bỏ qua nó nhé.

RB Leipzig doi bong bi chi trich nhieu nhat

RB Leipzig – Đội bóng bị chỉ trích nhiều nhất

Với những thông tin trên hi vọng có thể giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ tại sao RB Leipzig bị ghét. Và người hâm mộ cũng rất mong chờ đội bóng này sẽ tồn tại được bao lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *