Tottenham nhắm đến Nick Pope để thay thế Hugo Lloris

Tottenham Hotspur được cho là đang để mắt tới thủ môn Nick Pope của Burnley như một sự thay thế tiềm năng cho đội trưởng Hugo Lloris của đội bóng. Lloris, người chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại với Spurs, gần đây đã bị chỉ trích sau một số sai lầm mắc phải trong các trận đấu trong tháng này.

Burnley goalkeeper Nick Pope 'first choice' target for Tottenham | Sportslens.com

 

Nick Pope là thủ môn rất giàu kinh nghiệm

 

Tờ Daily Mail đưa tin, Pope đang được định giá khoảng 30 triệu bảng, anh hiện là thủ môn đang đứng đầu danh sách ứng cử viên tiềm năng kế nhiệm cầu thủ người Pháp của Tottenham, trong khi tuyển thủ Anh cũng được West Ham United bày tỏ quan tâm.

 

Pope, người đã gia nhập Burnley từ Charlton Athletic vào năm 2016, đã phát triển thành một trong những thủ môn ổn định nhất của Premier League và được đưa vào đội tuyển Anh của Gareth Southgate và đã ra sân được 4 trận trong màu áo của đội tuyển Quốc gia.

 

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 28 tuổi tại Burnley sẽ hết hạn vào năm 2023, mặc dù nó có tùy chọn gia hạn thêm một năm. Pope đã có 24 lần ra sân ở Premier League cho đến nay trong chiến dịch này, giữ sạch lưới 9 trận cho đội bóng của Sean Dyche hiện đội bóng của anh đứng thứ 15 trên BXH .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *